หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

SERVICE
 

 
 
 
 
 
 
งานก่อสร้าง มีหน้าที่รับผิดชอบ งานแผนการปฏิบัติงานประจำปี งานตรวจสอบการก่อสร้าง งานแผนการปฏิบัติงานการก่อสร้างและซ่อมบำรุง งานควบคุมการก่อสร้างและซ่อมแซมถนน อาคาร สะพาน งานบำรุงรักษาแหล่งน้ำ งานประสานงานหน่วยงานอื่นเพื่อการติดตั้งไฟฟ้าสาธารณะ ขยายเขตประปา และโทรศัพท์ งานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
งานออกแบบและควบคุมอาคาร มีหน้าที่รับผิดชอบ งานสำรวจออกแบบและจัดทำข้อมูลด้านวิศวกรรม งานจัดเก็บและทดสอบคุณภาพวัสดุ งานออกแบบและเขียนแบบ งานรวบรวมจัดเก็บประวัติโครงการต่างๆ งานควบคุมอาคารตามกฎหมาย งานรับคำร้องขออนุญาตก่อสร้างอาคาร และใบอนุญาต ก่อสร้างอาคารตามกฎหมาย งานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
งานประสานสาธารณูปโภคและผังเมือง มีหน้าที่รับผิดชอบ งานประสานสาธารณูปโภคและกิจการประปา งานขนส่งและวิศวกรรม งาน ระบายน้ำ งานจัดและตกแต่งสถานที่ งานสำรวจและแผนที่ประสานงานรวบรวมข้อมูลวางแผนการพัฒนาพื้นที่ให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาตำบล กำหนดเป้าหมายและรายละเอียดโครงสร้างพื้นฐานทั้งระบบเพื่อให้เกิดการเชื่อมโยง และไม่เกิดปัญหาต่อการพัฒนาพื้นที่ในปัจจุบันและอนาคต งานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
 
     
 
 
 
 
 
 


   
เทศบาลเมืองพิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537
โทร : 02-5926040 , 02-5926228-9 เทศบาลเมืองพิมลราช
 
  จำนวนผู้เข้าชม 7,480,918 เริ่มนับ 26 ส.ค. 2554 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10